GIỚI THIỆU MOZA WEDDING – Moza Wedding Studio

Thời đại 4.0 và mọi thứ thay đổi một cánh chóng mặt quanh ta, ngành dịch vụ chụp ảnh cưới cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Hàng trăm tên tuổi mới nổi, hàng chục địa chỉ cũ lụi bại.
Ở cái thời mà chỉ với 1 chiếc smart phone không quá đắt tiền, một vài phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, con người ta cũng đã có thể tạo cho mình 1 album “chất lừ”
Nhưng…
Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mình vẫn có cái “chất” riêng – điều mà công nghệ tối tân đến mấy cũng chẳng tạo ra được
Moza Wedding vinh dự khi được là chứng nhân cho những khoảnh khắc đẹp nhất của hàng nghìn cặp đôi
Cám ơn những cặp vợ chồng – những người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Moza và chào mừng các cặp đôi yêu nhau – các bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi đâu 😉
Moza Wedding 186 Cầu Giấy, Hà Nội – Nơi đẳng cấp đã trở thành thương hiệu!

HỎI BÁO GIÁ DỊCH VỤ

0
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
0
VIDEO QUAY CƯỚI
0
NĂM KINH NGHIỆM

Luôn trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc của các bạn !

MOZA WEDDING STUDIO

– Các bạn đang tìm cho mình một địa diện chụp mới lạ, không đụng hàng. Các bạn đang tìm cho mình một ảnh viện lớn,đủ uy tín đầu tư cho các khâu. Moza Wedding chính là địa chỉ đáp ứng được tất cả các yếu tố trên!
– Sang trọng – Tinh Tế – Hiện đại là tiêu chí dành cho tất cả các khâu. Mọi khâu đều được đầu tư một cách kĩ lưỡng tạo lên sự SANG TRỌNG – HOÀN HẢO trong mỗi bức ảnh.
”TIÊU CHÍ CỦA MOZA LÀ DÀNH TẶNG CHO KHÁCH HÀNG SỰ HOÀN HẢO TRỌN VẸN” nhưng giá cả cực kì hợp lý. Nhiệt tình, sáng tạo, chuyên nghiệp luôn là tiêu chí của đội ngũ trẻ Moza !
– Trang điểm cô dâu là 1 trong 4 khâu quan trọng nhất góp phần tạo lên sự hoàn hảo trong mỗi cuốn album ảnh cưới, hơn hết trong ngày lễ trọng đại cô dâu nao cũng muốn là ngưới xinh đẹp nhất. Với ưu thế đội ngũ trẻ, luôn cập nhập xu hướng mới, những bàn tay tài hoa với những con mắt biết nhận thức về cái đẹp, studio được hân hạnh đồng hành và làm đẹp cho hàng nghìn cô dâu trong mỗi mùa cưới.
– Năm 2019 hệ thống Studio Moza đưa ra tiêu chí hoàn hảo trong mọi khâu nắm nâng cao chất lượng về ảnh cũng như phong cách phục vụ, đem đến sự tuyệt đối dành cho khách hàng thân yêu. Trang phục chụp năm nay của Studio chắc chắn sẽ làm các cô dâu chú rể nổi bật sang trọng.

Gói chụp ảnh cưới

Từ 3.000.000 VNĐ

Quay Phóng Sự cưới

Từ 5.000.000 VNĐ

Phóng sự cưới & Ăn hỏi

Từ 7.000.000 VNĐ

Quay & chụp truyền thống

Từ 2.000.000 VNĐ

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MOZA

? Địa chỉ: 186 Cầu Giấy, Hà Nội (Đầu ngã 3 Nguyễn Văn Huyên mới)
Hotline: 039.717.7777 (Mr. Tuấn Anh)
Điện thoại : (024) 66882277
? Website: http://www.anhvienmoza.com
? InBox tư vấn Miễn Phí: m.me/MozaAnhVienAoCuoi